Altara Suites Da Nang

Trải nghiệm góc nhìn “độc nhất” bán đảo Sơn Trà với môn thể thao dù lượn

Môn thể thao dù lượn không động cơ vừa chính thức được cấp phép tại Đà Nẵng, đem đến cơ hội trải nghiệm cho du khách ngắm nhìn bán đảo Sơn Trà từ trên cao.

mon the thao du luon da nang (2)

Ngày 30.4 vừa qua, bộ môn thể thao dù lượn không động cơ vừa chính thức được cấp phép hoạt động tại Đà Nẵng. Khu vực bay sẽ bắt đầu từ đỉnh bán đảo Sơn Trà và hạ cánh tại bờ biển Thọ Quang.

Chi phí cho mỗi chuyến bay là 2 triệu đồng (thời lượng bay 15-20 phút). Trong đó đã bao gồm bảo hiểm, xe đưa đón đến địa điểm bay, nước uống và dịch vụ quay phim, chụp hình, nghe nhạc và huấn luyện viên hướng dẫn đi cùng.

Huấn luyện viên dù lượn là những người dày dặn kinh nghiệm trong bộ môn thể thao trên không nên người trải nghiệm sẽ được chuẩn bị chu đáo cho mỗi chuyến bay. “Du khách chỉ cần mang giày, mặc quần dài và chuẩn bị tinh thần để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của rừng và biển từ trên cao”, anh Đinh Thế Anh, huấn luyện viên dù lượn, chia sẻ.

Mùa này, cây trên Sơn Trà trổ lộc non với màu xanh, đỏ, vàng cả một góc rừng. Bay từ trên không trung, du khách có thể ngắm toàn cảnh núi rừng bán đảo Sơn Trà……hoặc ngắm mây trôi theo mùa.

Trên hành trình bay, du khách có thể ngắm chùa Linh Ứng cũng như bãi biển xanh ngắt của thành phố Đà Nẵng từ không trung. Đẹp nhất là khung cảnh bay trên biển xanh, ngắm những con thuyền đang vươn khơi đánh bắt trên biển lớn. Khung giờ đẹp nhất để ngắm Sơn Trà là bình minh hoặc hoàng hôn, nơi ngày và đêm giao thoa cùng rừng và biển.

Nguồn bài viết và ảnh: Văn Trực – dulich.laodong.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *