Altara Suites Da Nang

1. Hồ bơi tầng thượng

Rộng lớn, sang trọng và nằm trên tầng cao nhất của khách sạn, hồ bơi vô cực là nơi hoàn hảo để bạn thư giãn cùng những người thân yêu và tận hưởng vẻ đẹp hoàn mỹ của thiên nhiên, thưởng thức một ly cocktail hoặc một bữa ăn nhẹ.

2. Phòng tập Gym

Nằm trên tầng 32B, phòng gym hiện đại cung cấp những thiết bị phù hợp cho cả các bài tập cardio và nâng tạ, phóng tầm mắt ra khung cảnh tuyệt đẹp của cả thành phố và Bán đảo Sơn Trà.

3. Sky Lounge​

Sang trọng và hiện đại, Sky Lounge trên tầng thượng của chúng tôi là nơi hoàn hảo để cùng nhau trò chuyện, thưởng thức nước uống chào đón và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn mỹ của thành phố từ trên cao.

4. Quẩy bar tầng thượng​

Altitude Pool Bar mang đến một ốc đảo bình dị để tận hưởng ánh nắng mặt trời và thưởng thức những ly cocktail tươi ngon hoàn hảo.      

5. Nhà hàng Altitude​

Được bao bọc bởi những ô cửa kính trong suốt với tầm nhìn trọn vẹn thành phố bên sông Hàn, Nhà hàng Altitude nằm trên tầng 32, phục vụ Quý khách bữa sáng buffet đa dạng, bữa trưa và bữa tối với thực đơn hảo hạng. Sự kết hợp hoàn hảo từ các nguyên liệu tươi ngon nhất và bàn tay khéo léo của các đầu bếp tài năng chắc chắn sẽ làm hài lòng cả bạn và vị giác của bạn.

6. Phòng xông hơi​

Hãy để mọi căng thẳng tan biến trong lúc bạn tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của đường chân trời Đà Nẵng tại phòng xông hơi của chúng tôi.